Trường mầm non Sóc Nâu là một trường mầm non tư thục thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Miinh tọa lạc tại: 391/39-41 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 – Quận 10 – Tp. HCM

ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC TẠI SÓC NÂU

– Nhân ái: Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái cho trẻ em ngày hôm nay là giúp tạo nên một xã hội nhân ái mai sau.

– Sáng tạo: Rèn luyện và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Giúp khám phá những khả năng tiềm ẩn của bé.

– Tự Lập: Rèn luyện khả năng tự lập, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc độc lập và theo đội nhóm cho bé ngay từ nhỏ, giúp bé lớn lên một cách tự tin và lạc quan.

ĐIỀU KIỆN CHĂM SÓC, DINH DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC

– Giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

– Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho các cháu.

– Bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên.

ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

– Môi trường gần gũi và thân thiện, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

– Phương pháp giáo dục bằng trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp bé phát triển tất cả các giác quan một các tự nhiên.

– Những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển sự khéo léo và khả năng sáng tạo.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

– Web site www.socnau.com được xây dựng công phu và không ngừng đổi mới, là cầu nối giữa Sóc Nâu – phụ huynh với mục đích cùng phụ huynh giáo dục và nuôi dưỡng con em. Tất cả mọi thông tin, thông báo và tài liệu giáo dục mà phụ huynh cần biết đều được cập nhật hàng ngày.

– Ngoài ra, thông qua web site này, phụ huynh có thể đóng góp ý kiến, lưu ý các cô trong việc chăm sóc, giáo dục riêng cho con em của mình.

– Bảng Thông tin thường xuyên được cập nhật giúp phụ huynh theo dõi nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc rèn luyện và giáo dục bé.

– Đặc biệt : Mỗi bé khi gia nhập Sóc Nâu đều có một trang web hồ sơ riêng với những hình ảnh và thông tin liên quan đến sự phát triển của bé qua những năm tháng tại trường.

LIÊN HỆ

391/39-41 Sư Vạn Hạnh
Phường 12 – Quận 10 – Tp. HCM
ĐT: 38 641 622 – 0908 39 80 43
Email : [email protected]

Website: http://www.socnau.com/

Trường mầm non Sóc Nâu

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --