TỔNG QUAN

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế được thành lập từ năm 2009, đã và đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho Trẻ cũng như các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng.

Triết lý của chúng tôi
Chúng tôi cam kết Trẻ sẽ được nuôi dưỡng tốt nhất trong một môi trường tương tác và an toàn.
Mỗi đứa Trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương và tôn trọng; chúng cần được khích lệ sự ham hiểu biết qua những trò chơi và tương tác với mọi người xung quanh.
Chúng tôi luôn duy trì một môi trường tôn trọng, cởi mở và hỗ trợ giữa Giáo viên và Trẻ, giữa Nhà Trường và Gia đình.
Chúng tôi khuyến khích Đội ngũ Giáo viên liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức thông qua những khóa đào tạo chính quy và không chính quy.

Chương trình giảng dạy
Chương trình giảng dạy của Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế được phát triển theo chuẩn Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore và đảm bảo đúng các quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
Chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục quốc tế ưu việt theo nhu cầu được công nhận bởi các nhà giáo dục và các bậc phụ huynh, phát huy tối đa những năng khiếu tiềm ẩn cá nhân của Trẻ thông qua các hoạt động chơi tương tác, chăm sóc và nuôi dưỡng Trẻ một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.
Mục tiêu của Nhà Trường là nhằm góp phần nuôi dưỡng trẻ trở thành những Công dân Quốc tế tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.

Cam kết của chúng tôi
Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng giảng dạy dựa trên Tiêu chuẩn đánh giá theo Hệ thống Kiểm định của Chương trình Mầm non Singapore (SPARK).

CƠ SỞ VẬT CHẤT

LIÊN HỆ

ĐT 08 3837 8789
ĐC 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM
Email

Website

[email protected]

http://iceducation.com/

Trường Mầm Non Công Dân Quốc Tế

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --