German International School Vietnam

TỔNG QUAN

giss1

GIS, mở cửa vào năm 2009, thừa nhận các học sinh từ lứa tuổi trẻ ‘tất cả các cách để lớp tám. Hưởng sự tăng trưởng vững chắc như là một trường học, lớp 9 đến 12 trong hai năm tiếp theo.

GIS là một trường quốc tế thực sự với phương châm “Giáo dục công dân toàn cầu.” Theo chương trình nổi tiếng thế giới và Chương trình Tú tài Quốc tế (IB), và sinh viên tốt nghiệp của trường được trao IB Diploma quốc tế công nhận và có cơ hội để vào các trường đại học trên toàn thế giới.

Các trường chào đón sinh viên từ tất cả các nước mà không cần bất kỳ sự thiên vị quốc gia. Số sinh viên hiện tại bao gồm trẻ em từ hơn 12 quốc gia và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển cả về số lượng và sự đa dạng.

gis6

Các giảng viên, dẫn đầu bởi chính TS Nguyễn Thị Quỳnh Lâm, đã nhiều thập kỷ dài kinh nghiệm và theo dõi các bản ghi trong hàng đầu và phát triển các trường quốc tế. Nhà trường thuê chỉ giáo viên có đủ điều kiện hợp lệ và chứng nhận.

GIS được cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc và quan tâm đến từng học sinh thông qua một tỉ lệ giáo student- thấp.

Trong tháng 8 năm 2013 trường sẽ thêm biệt thự khác để đẹp “làng giáo dục” của nó trên đường Lê Văn Miên ở quận 2, TPHCM.

gis4

gis5

gis7

gis8

gis9

Hợp tác của nhà trường với Nobel Mạng Giáo dục quốc tế sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham gia vào chương trình trao đổi tại các trường IB tất cả các nơi trên thế giới.

Đó là những trải nghiệm như những cho phép học sinh GIS để mở rộng kiến ​​thức và quan điểm quốc tế. Mạng lưới như vậy cũng cung cấp cho trao đổi giữa giảng viên và nhân viên, và giúp các trường tuyển dụng giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Cuối cùng nhưng không kém, GIS ‘hợp tác với Sở Giáo dục Suisse, một tổ chức Thụy Sĩ bao gồm 18 trường học quốc tế, đảm bảo rằng các trường có đủ nguồn lực và chuyên môn để duy trì các tiêu chuẩn cao của nó.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 730 FGK, Lê Văn Miên, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

(84 8) 7300 7257

Email: [email protected]

Website: http://www.giss.vn

German International School Vietnam (GIS) (German School)

 

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --