Giới thiệu TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA (CIS Vietnam)

SẮC MÀU QUỐC TẾ Ở CIS

CIS Hiện đang là ngôi nhà chung của các học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới. Dãy cột cờ của các quốc gia có học sinh học tại CIS được dựng đồng đều ở ngay mặt chính diện của trường thể hiện sự tôn trọng bình đẳng đối với mọi đất nước, mọi nền văn hóa khác nhau. Tại CIS, vào ngày quốc khánh hoặc ngày độc lập, ngày kỷ niệm chính thức của các quốc gia có học sinh đang theo học tại trường, các bản quốc ca sẽ lần lượt được phát trong lễ chào cờ đầu ngày. Việc chào cờ hàng ngày đã trở thành nét văn hóa đặc biệt ở CIS.

CIS cũng đang xây dựng mô hình “ngôi nhà quốc tế” tại trường. Trong ngôi nhà này, học sinh tất cả các quốc tịch đều có thể tham gia đóng góp và tự xây dựng nên những góc nhỏ để giới thiệu về đất nước và nền văn hóa của quốc gia mình. Các thầy cô giáo đến từ Canada – cũng là một quốc gia đa văn hóa – luôn khuyến khích học sinh tự hào và có ý thức bảo vệ những giá trị văn hóa của quê hương.

Các quốc tịch học sinh tại CIS:

Australian – British – Canadian – French – German – Hongkong (Chinese) – Indian – Indonesian – Japanese – Korean – Malaysian – Myanmar – New Zealandar – Nowegian – Philipino – Russian – Singaporian – Spanish – Sri Lankan – Swedish – Switzeland – Taiwanese – Thailand – United State – Venezuelian – Vietnamese.

“Cội rễ và những đôi cánh” là ý tưởng và cũng là hình ảnh ở CIS để “cụ thể hóa” tinh thần của câu khẩu hiệu : “Nâng cánh trí tuệ – Giữ gìn bản sắc” . Trong ngôi nhà quốc tế của mình, CIS luôn định hướng chắp cánh cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu để có thể bay đi khắp nơi trên thế giới, nhưng các em cũng sẽ không bao giờ quên hoặc đánh mất cội rễ của mình là quê hương đất nước, là nền văn hóa độc đáo của mỗi dân tộc và tiếng mẹ đẻ thân yêu.

Bản sắc CIS

Ngay từ khi mới bắt đầu thành lập, CIS (VN) đã tự tin xây dựng một bản sắc riêng cho mình. Bản sắc ấy có thể hình dung qua những nét cơ bản như sau :

    NGHIÊM TÚC VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY: CIS (VN) là trường quốc tế có chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên được cung cấp bởi đối tác là một sở giáo dục công lập tại Canada (Sở Giáo dục vùng Niagara – viết tắt theo tiếng Anh là DSBN).

 SỰ BẢO ĐẢM VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO : CIS (VN) là trường quốc tế chấp nhận việc kiểm tra, thanh tra định kỳ về chất lượng đào tạo của cơ quan quản lý giáo dục Ontario (Canada). Hệ thống bằng cấp dành cho học sinh của CIS (VN) sau khi hoàn thành bậc phổ thông trung học cũng là bằng Tú tài của tỉnh bang Ontario (bằng Ontario Secondary School Diploma – gọi tắt là OSSD).

SỰ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH : CIS (VN) chăm chút đến từng học sinh của mình để đảm bảo mỗi học sinh đều đạt được yêu cầu phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. CIS (VN) cũng đặt mục tiêu giáo dục cho học sinh của mình các kiến thức và kỹ năng để hội nhập với môi trường quốc tế cũng như khả năng ứng phó với những thay đổi của cuộc sống .

SỰ TÂM HUYẾT VỚI YÊU CẦU GÌN GIỮ BẢN SẮC VĂN HÓA CỦA DÂN TỘC : Là một trường quốc tế, tuy nhiên, trong thiết kế chương trình, CIS (VN) đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy tiếng Việt và bồi dưỡng những kiến thức về lịch sử, địa lý, văn hóa Việt Nam cho các học sinh người Việt. Tiếng Việt là một môn học bắt buộc từ lớp 1 đến lớp 12 đối với các học sinh Việt Nam ở CIS (VN). Câu slogan “Nâng cánh trí tuệ – Giữ gìn bản sắc” đã thể hiện một cách đầy đủ và sâu sắc nội dung bản sắc này của CIS (VN).

 CÁC HOẠT ĐỘNG

canadian2

canadian3

canadian4

canadian1

canadian5

ĐỊA CHỈ

CIS (Quốc tế)

Address:No. 07, Road 23, Phu My Hung,Tan Phu Ward, District 7,
Ho Chi Minh City

Admissions: (08) 54.123.456
Academic Service:
(08) 54.123.444
Fax: (08) 54.136.069
E-mail: [email protected]

Website: cis.edu.vn

 

BCIS (Hệ song ngữ)

Địa chỉ:Số 86 đường 23, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Phòng tuyển sinh: A104 – Học Xá CIS. Số 7, đường 23, phường Tân Phú, Quận 7

 Điện thoại: (08)54.113.123 – (08)54.123.456

Website: bcis.edu.vn

 

CVK (Mầm non)

Địa chỉ:Số 86 đường 23, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Phòng tuyển sinh: A104 – Học Xá CIS. Số 7, đường 23, phường Tân Phú, Quận 7

 Điện thoại: (08)54.113.123 – (08)54.123.456

Website: cvk.edu.vn

Canadian International School (CIS) Kindergarten

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --