TỔNG QUAN

aisvn4

AIS cung cấp một nền giáo dục quốc tế cho trẻ em từ mẫu giáo (từ 2 tuổi) để tốt nghiệp (năm 13). Sinh viên của chúng tôi đại diện cho hơn 35 quốc tịch khác nhau. Trong mẫu giáo và trường tiểu học, chúng tôi dạy Chương trình Years (IB) Tiểu Tú tài Quốc tế; ở trường trung học, chúng tôi dạy các đánh giá cao Đại học Chương trình Trung học Cambridge với các Chứng chỉ quốc tế Giáo dục Trung học (IGCSE); và trong Senior Trường chúng tôi dạy Chương trình Diploma của IB, đó là công nhận trường quốc tế được công nhận rộng rãi nhất và được chấp nhận trên thế giới.

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo vững chắc này, AIS cung cấp một nền giáo dục cá nhân với một tập trung vào học tập xuất sắc. Trường được biết đến với chất lượng và cam kết của các giáo viên của mình và cho những kết quả xuất sắc đạt bởi các sinh viên của mình, trong cả IGCSE (ở lớp 11) và Chương trình Diploma của IB (năm 13).

Các cơ sở của mục đích xây dựng ba cơ sở của trường tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng bao gồm một nhà nước của nghệ thuật Khoa học Wing, Thiết kế & Công nghệ phòng thu và phòng thí nghiệm máy tính, bao gồm cả một Suite iMac; Nghệ thuật toàn diện, Nhà hát, Âm nhạc và múa phương tiện, bao gồm cả các hãng phim và một khán phòng lớn và các khu vực triển lãm; hai 25m bể bơi nước mặn; hai “học bơi” hồ bơi lội; hai bóng rổ và sân tennis ngoài trời; hai lĩnh vực bóng đá quần chúng nhân dân và một phòng tập thể dục trong nhà máy lạnh khổng lồ. Các cơ sở mẫu giáo của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với kèm theo và bảo đảm cảnh quan sân chơi riêng của họ.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, tận tình trong công tác giáo dục. Cung cấp một cho các học sinh môn học, nghệ thuật và sáng tạo; và giáo viên phục vụ cho mỗi học sinh cá nhân – hướng dẫn học tập, và trong sự lựa chọn của các em về môn học, trường đại học và nghề nghiệp. Quyết định sinh viên cấp cao về các vấn đề quan trọng cũng được thông báo bởi các chuyến thăm thường xuyên để AIS bởi nhân viên tuyển chọn của một số trường đại học có uy tín nhất trên thế giới, trong đó có Đại học Stanford và Đại học Melbourne, và bởi các chuyến đi học tổ chức sinh viên của chúng tôi làm cho các và các trường đại học quốc tế khác trong các kỳ nghỉ.

Cho các em thi đấu thể thao trong nước và quốc tế (bao gồm cả Úc Hiệp hội Các trường quốc tế gặp nhau hàng năm); và các hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, tranh luận, cờ vua, bơi lội, bóng đá và bóng rổ đều quan trọng trong việc dạy học sinh kỹ năng xã hội, chiến lược và lãnh đạo có giá trị, trong khi đảm bảo rằng họ có cuộc sống cân bằng và toàn diện.

Với hơn 1.000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia, AIS là một trường quốc tế thực sự. Tất cả học phí là tiếng Anh, đào tạo và hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện được cung cấp cho những sinh viên mà tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

AIS cũng là một trường học rất hướng về cộng đồng, với một lịch trình bận rộn của các sự kiện trong suốt năm dành cho học sinh, cha mẹ và bạn bè, và một chương trình từ thiện tích cực mà thấy sinh viên của mình tham gia với các thành viên kém may mắn của cộng đồng rộng lớn hơn một cách có ý nghĩa.

Trong thời gian ngắn, AIS là một trường học tìm cách phát triển các tiềm năng vốn có trong mỗi học sinh. Các trường thực hiện điều này bằng cách xác định và hỗ trợ các nhu cầu học tập, xã hội, tình cảm và thể chất đặc biệt và khả năng của mỗi học sinh.

Tôi mời các bạn đến thăm trường, để xem cho chính mình phương tiện tuyệt vời của nó, giáo viên và học sinh tuyệt vời hạnh phúc. Nhân viên của tôi và tôi mong được gặp bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Sứ mệnh & Triết học

aisvn2

Sứ mệnh

AIS cam kết cung cấp một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao.

Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ sinh viên của chúng tôi để trở thành người học hỏi và hiểu biết với sự tự tin để đạt được tiềm năng của họ.

Triết học

Các nhà văn Úc David Malouf khuyên các học viên:

“Ở đây, có một âm thoa, ném nó xuống, và nghe các hành tinh hum.”

Tại Trường Quốc tế Úc, chúng tôi muốn học sinh của chúng tôi để lắng nghe thế giới xung quanh, nghe nó hum, và để phát triển thành những người trẻ, những người đang tò mò, phản xạ và muốn làm cho một sự khác biệt tích cực cho thế giới của họ.

AIS nhấn mạnh sự phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh và khuyến khích mới lạ, cá nhân tự tin đang khao khát để đạt được tiềm năng của họ.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi là nghiêm túc và cân bằng, với sự đánh giá của các phong cách học tập khác nhau và kinh nghiệm. Nó hỗ trợ các thế mạnh và tài năng của sinh viên của chúng tôi cá nhân để họ được kích thích bởi việc học tập và nắm lấy những thách thức với một niềm tin vào khả năng của mình.

Sự công nhận

AIS được ủy quyền của Tổ chức Tú tài Quốc tế (IB) để giảng dạy Chương trình năm tiểu học (PYP) và Chương trình Diploma (DP). Để biết chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.ibo.org. Các IB nhằm mục đích phát triển tìm hiểu, những người trẻ hiểu biết và chăm sóc những người giúp đỡ để tạo ra một thế giới tốt hơn và yên bình hơn thông qua sự hiểu biết liên văn hóa và tôn trọng. AIS là một trong hai trường ở Thành phố Hồ Chí Minh được ủy quyền để dạy PYP. Hơn 3.000 trường học tại 140 quốc gia cung cấp chương trình giảng dạy IB cho hơn 876.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Cambridge

AIS được nhận để cung cấp các kỳ thi quốc tế Cambridge (CIE) Quốc tế Chứng chỉ Giáo dục Trung học (IGCSE) ở lớp 11 và kiểm tra Checkpoint trong Năm 6 & 9 năm.

AIS là một Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) trường ứng cử viên.

CÁC HOẠT ĐỘNG

aisvn1

aisvn3

aisvn5

aisvn6

ĐỊA CHỈ

Xi Campus
(Kindergarten)
190 Nguyen Van Huong Street
Thao Dien Ward | District 2 | HCMC | Vietnam
t: +84 8 3519 2727 | f: +84 8 3744 6961

Thao Dien Campus
(Kindergarten & Primary School)
APSC Compound
36 Thao Dien Road | District 2 | HCMC | Vietnam
t: +84 8 3744 6960 | f: +84 8 3744 6961

Thu Thiem Campus
(Kindergarten, Primary, Middle & Senior School)
264 Mai Chi Tho (East-West Highway)
An Phu Ward | District 2 | HCMC | Vietnam
t: +84 8 3742 4040 | f: +84 8 3740 7361

Website: http://www.aisvietnam.com/

Australian International School APSC Compound

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --