TỔNG QUAN

Angel International School làmột  trường mầm non quốc tế. Các phương pháp đào tạo tiên tiến như Active Learning (học tập chủ động), Intergrated Curriculum (phối hợp song song các môn học), được áp dụng một cách linh hoạt, giúp cho trẻ tiếp thu kiến thức căn bản vững vàng và hình thành thái độ học tập tích cực.
Các môn học năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Aerobics, Công nghệ thông tin không chỉ giúp trẻ phát triển nhận thức của mình toàn diện và hài hòa mà còn góp phần giúp nhà trường phát hiện những tài năng tiềm ẩn trong từng trẻ để từ đó có định hướng bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của các em.
Các hoạt động vui chơi, tìm hiểu và khám phá môi trường xung quanh giúp trẻ rèn luyện kỹ năng toàn diện: kỹ năng tư duy độc lập, kỹ năng đọc sách, kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc theo đội nhóm, kỹ năng lãnh đạo, v.v… qua đó hình thành sự tự tin, chủ động và sáng tạo trong quá trình học tập sau này.
Chương trình ngoại khóa bổ ích và đa dạng vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan và sinh động, vừa rèn luyện cho trẻ sự dạn dĩ, tự tin, giúp trẻ có những quan sát, cọ sát với thực tế để trải nghiệm kiến thức đã học, qua đó giúp làm giàu kỹ năng sống của học sinh.

LIÊN HỆ

ĐC: 467 LŨY BÁN BÍCH, P.HIỆP TÂN-Q.TÂN PHÚ-HCM
ĐT: (08).38605493
Email: [email protected]

Website: www.anis.edu.vn

Angel International School

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --