TỔNG QUAN

Được thành lập từ năm 2006, Trường Quốc tế Mỹ (ΛIS) đã phát triển vượt ra ngoài chỉ đơn giản là cung cấp một chương trình giảng dạy của Mỹ dựa trên từ Pre-Mẫu giáo đến lớp 12. Ôm một triết lý mà mỗi người học, chúng tôi giải quyết thành công phát triển tổng thể tích cực của mỗi và mọi trẻ em. Để nuôi dưỡng môi trường học tập tích cực của chúng tôi, chúng tôi nuôi dưỡng một văn hóa gia đình. Mỗi học sinh, phụ huynh, nhân viên và các thành viên cộng đồng nhà trường mở rộng là thành viên gia đình của chúng tôi.

“Đó là cam kết của chúng tôi, như một đứa trẻ đi vào ΛIS; mối quan hệ của chúng tôi là cho một cuộc sống thời gian và chắc chắn vượt xa anh / cô tốt nghiệp trường cao Chúng tôi chào mừng các phần thưởng lớn nhất của chứng kiến ​​mỗi học sinh khi các em lớn và đang phát triển tốt trong một. thời gian thích hợp “.

ΛIS là rất may mắn có được một đội tuyệt vời của giảng viên là những người hứng đam mê và hết lòng tận tâm để hướng dẫn sinh viên của chúng tôi mỗi bước của con đường, bởi thường xuyên xây dựng một mối quan hệ đời đời ngoài các bức tường lớp học, để đam mê học sinh để tiến tiềm năng của họ. Đa số các ΛIS giảng viên đến từ Bắc Mỹ với các thông tin giảng dạy. Hơn năm mươi phần trăm giữ một Master of Arts độ và cao hơn. Học tập của học sinh cũng được hưởng lợi từ sự giàu có giáo viên của chúng tôi ‘kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp phản ánh trong một loạt các phong cách giảng dạy và phương pháp tiếp cận, đó là sinh viên làm trung tâm, tiến bộ và động cơ thúc đẩy.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

ais9

CÁC HOẠT ĐỘNG

ais4

ais5

ais6

ais7

ais8

CƠ SỞ

NHA BE CAMPUS

220 Nguyen Van Tao Street
Nha Be District
Ho Chi Minh City, Vietnam
+848 3780 0909
+848 3780 0808

ais1

MIDDLE SCHOOL CAMPUS

35 Nguyen Huu Canh Street
Ward 22, Binh Thanh District,
Ho Chi Minh City, Vietnam
+848 3514 6680
+848 3514 6681

ais3

Website: http://www.ais.edu.vn/

American International School Elementary School (ΛIS)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --