TỔNG QUAN

Wellspring Saigon 1

Trường Wellspring Saigon có một điều đặc biệt là Ban điều hành của trường  đều là các học giả đến từ trường Đại học danh tiếng Harvard và các nhà giáo dục đã được thụ hưởng chương trình giáo dục trong nước cũng như ở nước ngoài. Do vậy, chúng tôi luôn chủ trương học sinh Việt Nam phải được quyền học và thành thạo tiếng mẹ đẻ của các em là tiếng Việt trước khi các em tiếp tục theo học chương trình quốc tế.

Học tập tại Wellspring Saigon ngoài chương trình song ngữ tích hợp đã được nghiên cứu khoa học và kỹ lưỡng trong suốt nhiều năm qua, là phương pháp giảng dạy tiên tiến mà các bạn chỉ có thể tìm thấy ở Wellspring Saigon bao gồm các ứng dụng của Thuyết Trí thông minh Đa dạng của Howard Gardner, Sơ đồ Tư duy của Tony Buzan, Cách tiếp cận Dự án của Lilian Katz, vv…

Cơ sở vật chất: Với khuôn viên xanh 1,2 héc ta bên cạnh bờ sông Sài Gòn, phòng học rộng rãi thoáng mát, khu vui chơi, trang thiết bị cho các hoạt động phát triển thể chất, Wellspring Saigon là trường duy nhất ở trung tâm thành phố đạt chuẩn quốc tế, là ngôi trường lý tưởng cho con bạn phát triển cả về học thuật lẫn thể chất.

Wellspring Saigon 2

Không chỉ thế Wellspring Saigon cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình Phát triển Kỹ năng Cảm xúc Xã hội (SEL) vào giảng dạy cho học sinh các cấp lớp theo giáo trình đã được biên soạn và nghiên cứu của các nhà Tâm lý Giáo dục Mỹ. Đây là chương trình đã được dạy ở nhiều trường phổ thông ở Mỹ, Anh, Úc và đem lại những kết quả rõ ràng cho học sinh trong nhận thức về bản thân, xã hội , làm chủ bản thân, làm chủ các mối quan hệ xã hội và ra quyết định một cách có trách nhiệm với bản thân và với những người xung quanh.

Wellspring Saigon cung cấp chương trình song ngữ Việt Nam và Hoa Kỳ cho các lớp 1-12. Điểm nổi bật là học sinh 10-12 sẽ được chọn học tiếp chương trình song ngữ để lấy Tú Tài Việt Nam và luyện thi TOEFL, SAT hoặc có thể chọn chương trình Tú Tài Mỹ hoàn toàn tùy theo định hướng vào đại học của các em.

Wellspring Saigon là trường song ngữ duy nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh được Sở Giáo dục bang Massachussetts cấp phép để giảng dạy chương trình của Bang.

Với vốn đâu tư xây dựng hơn 400 tỷ đồng và vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, Wellspring Saigon cam kết mang lại môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu cho học sinh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giá trị cốt lõi

Tạo dựng giá trị xã hội, môi trường giáo dục bền vững, chất lượng và tin cậy.

 Wellspring Saigon 3

Sứ mệnh

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Saigon với sứ mệnh mang đến một chương trình giáo dục bền vững với nội dung được tích hợp hoàn chỉnh để qua đó giáo viên hướng dẫn học sinh chủ động học tập hiệu quả nhằm đào tạo những mầm non trí thức có tư duy sáng tạo, thể chất khỏe mạnh cùng phẩm chất đạo đức cần thiết để tham gia đóng góp trí tuệ, tình yêu thương và khả năng lãnh đạo của mình trong một xã hội phát triển và không ngừng biến động.

Tầm nhìn

Định hướng xây dựng môi trường học tập lành mạnh, yêu thương và tích cực hướng đến đào tạo một thế hệ trưởng thành, phát triển toàn diện về mọi mặt.

LIÊN HỆ

Wellspring Saigon International Bilingual School

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Di động:+84 93 709 9229

Điện thoại:+84 8 3840 9292

E-mail:[email protected]

Website: http://wellspringsaigon.edu.vn/

Wellspring Saigon

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --