TỔNG QUAN

Trường THPT Việt Âu là một trong những trường đầu tư có chất lượng giáo dục hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi luôn cung cấp cho học sinh những kiến thức tốt nhất, định hướng cho các em những hướng đi tốt nhất nhằm giúp các  em đạt được những thành công cao nhất trong các trường đại học và quốc tế, đảm bảo cho các em có những kiến thức vượt trội so và vững chắc sau một năm học tại trường Việt Âu.

Kỷ Luật:
Trường Việt Việt Âu là trường nội trú có một môi trường kỷ luật nghiêm nhất hiện nay. Trường Việt âu là nơi học sinh được rèn luyện đạo đức tác phong, nề nếp sinh hoạt nghiêm túc, học tập trong một môi trường trong xanh không thuốc lá với phương châm:

Kỷ Cương – Tình Thương – Trách Nhiệm“. Đặc biệt cớsở vật chất khang trang, phòng ở thoáng mát được trang bị hệ thống điều hòa không khí tạo cho các emthoải mái trong học tập và ăn ở.

vietau 5

Cơ sở vật chất:
Các cơ sở vật chất của nhà trường đều được xây dựng mới, tất cả các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế, từ hệ thống chiếu sáng, phòng học, bàn ghế, thư viện, phòng vi tính. Phòng học khang trang thoáng mát luôn tạo một môi trường học tập tốt cho các em học sinh
Chăm sóc:
Hệ thống chăm sóc toàn diện và thông tin về tình hình học tập, sức khỏe, đạo đức, sinh hoạt của học sinh được thực hiện đồng bộ, tận tâm với đội ngủ giáo viên, giáo vụ, y tế học đường, ban quản sinh chuyên nghiệp.

Du học:
Trường Việt Âu sẽ giúp các em học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình với mức học phí và chi phí “Không thể rẻ hơn”, Trường Việt Âu còn có văn phòng du học và quan hệ Quốc Tế sẽ trực tiếp hướng dẫn Học Sinh hoàn toàn miễn phí, ngoài ra Việt Âu còn hỗ trợ chứng minh tài chính du học cho Phụ Huynh Học Sinh.

Thành tích hoạt động

Hiện nay trường THPT VIỆT ÂU là một trong những trường ngoài công lập có tỉ lệ học sinh tốtnghiệp THPT và  đậu vào các trường Đại học cao nhất  ngang tầm với trường THPT Nguyễn Khuyến.

Đạt giải nhất môn Toán Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Thành Phố
Kết quả lên lớp mỗi năm là 100%. trong đó tỉ lệ khá giỏi từ: 60% – 80%

BẢNG THỐNG KÊ TỈ LỆ % HỌC SINH ĐẬU ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG TỪ NĂM 2009 – 2014

vietau 6

Xếp lọai hạnh kiểm : Thường xuyên đạt mức 85% hạnh kiểm lọai tốt và 15% lọai khác

CÁC HOẠT ĐỘNG

vietau 1

vietau 2

vietau 3

vietau 4

 

ĐỊA CHỈ

30/2 Quốc lộ 1A – Phường Tân Thới Hiệp – Quận 12 – Tp Hồ Chí Minh

Trường THPT Việt Âu

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --