truong Hai Ba Trung

Trường THPT Hai Bà Trưng

Trường tư thục chất lượng ở Quận Tân Bình

Nhìn chung, trường THPT nào cũng đều được đầu tư, quan tâm về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tâm huyết. Ở mỗi môi trường THPT đều sẽ có những mặt mạnh riêng hướng đến phát triển toàn diện học sinh. Từ chất lượng học tập đến những câu lạc bộ kỹ năng, những buổi sinh hoạt ngoại khóa, các hoạt động giáo dục ngoài lớp học…

Để cho con ít bị áp lực, nhiều Phụ huynh có xu hướng tìm đến các trường THPT tư thục. Với mong muốn tiếp cận một môi trường giáo dục chất lượng và vừa với sức học của con em mình.

Có thể nói Trường THPT Hai Bà Trưng ở Quận Tân Bình là nơi hội đủ điều kiện để phụ huynh và học sinh lựa chọn.

Phương pháp giáo dục hiện đại

Trường THPT Hai Bà Trưng nằm trong hệ thống trường tư thục chất lượng cao tại TP.HCM; là một lựa chọn dành cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có được môi trường học tập chất lượng.

Học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng ngoài việc được học theo chương trình của Bộ GD-ĐT các em còn được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, LTĐH ngay từ khi học lớp 10 để sau khi tốt nghiệp THPT các em đều có thể thi đỗ vào đại học.

Môi trường sư phạm tích cực

Các lớp học tại Trường Hai Bà Trưng có sĩ số học sinh chỉ vào khoảng 20 em/lớp. Với sĩ số này, mỗi giáo viên có điều kiện nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh để có các phương pháp giảng dạy thích hợp. Hàng tháng, trường tổ chức kiểm tra, đánh giá và thông báo kết quả học tập, rèn luyện của học sinh về cho gia đình. Đồng thời qua đó tìm giải pháp tốt nhất để thực hiện mục tiêu học sinh trung bình vẫn có khả năng đậu Đại học.

Đặc biệt, phương pháp giáo dục cá thể, phát triển kỹ năng sáng tạo, tư duy độc lập được nhà trường áp dụng nhằm giúp phát triển toàn diện cả về thể chất, trí lực và nhân cách của học sinh.

Ông Hoàng Minh Huy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị khẳng định: “Thực hiện việc đổi mới của Bộ GD&ĐT, nhà trường quyết tâm xây dựng ngôi trường chất lượng cao để các em có được một môi trường học tập tốt nhất, mang lại niềm tin yêu cho phụ huynh và khẳng định vị thế của trường. Vì vậy, ngoài việc đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại thì yếu tố quyết định để làm nên chất lượng là đội ngũ giáo viên, quản nhiệm luôn được trường đặc biệt quan tâm với mục tiêu học sinh sau khi tốt nghiệp phải đậu vào một trường ĐH như mong muốn của các em và quý phụ huynh”.

Chú trọng nhân lực

Để thực hiện được mục tiêu và đảm bảo chất lượng giảng dạy không ngừng nâng cao, trường Hai Bà Trưng đã tập hợp được một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đến từ các trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Khuyến, ĐHSP TP.HCM…

Song song với giáo viên giảng dạy là đội ngũ giáo viên quản nhiệm của trường cũng là những người nhiều kinh nghiệm quản lý và quan trọng hơn hết là thực sự yêu thương học sinh, giúp các em xem trường học cũng như nhà mình. Đây là đội ngũ đảm bảo môi trường kỷ luật vững chắc và góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường. Có thể nói giáo viên quản nhiệm của trường như người cha, người mẹ thứ hai của học sinh.

Bên cạnh đó, với phương châm tất cả vì học sinh thân yêu BGH nhà trường cũng có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến học cho học sinh trong học tập như: miễn hoàn toàn học phí 3 năm cho học sinh giỏi ở nội trú, giảm 50% học phí cho học sinh giỏi học bán trú và giảm 30% học phí cho học sinh giỏi học 2 buổi…

Thành quả cho những nỗ lực

Trong tháng 5 vừa qua, trường tổ chức thi thử ĐH cho học sinh lớp 12. Kết quả thi rất khả quan khi 2/3 số học sinh đạt yêu cầu. Một tin vui nữa của trường THPT Hai Bà Trưng là trong kỳ thi tốt nghiệp năm trước, trường đã đạt 100% học sinh tốt nghiệp THPT. Hiện nay thầy và trò trường THPT Hai Bà Trưng vẫn đang nỗ lực hết mình. Cùng nhau quyết tâm để kỳ thi ĐH sắp tới trường đạt 100% học sinh đậu vào đại học và cao đẳng.

Với phương châm giáo dục tích cực, bền vững, mang đậm tính sư phạm, nhân văn. Tập thể cán bộ và giáo viên nhà trường luôn nỗ lực hết mình. Quyết tâm đưa trường Hai Bà Trưng đạt thành tích chất lượng cao trong học tập. Tin rằng trường THPT Hai Bà Trưng – Trường tư thục chất lượng ở Quận Tân Bình sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Thông tin liên hệ: đăng ký lớp bán trú, lớp nội trú

Trường THCS, THPT Hai Bà Trưng

51/4 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: 033 844 77 65

Đăng ký online tuyển sinh online

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --