Trường THPT Hoa Sen

Tổng quan

– Trường nằm ngay cửa ngõ vào TP. Hồ Chí Minh, cách xa lộ Hà Nội khoảng 200m, cách Ngã tư Thủ Đức khoảng 800m, vị trí thuận lợi gần siêu thị Co.opMart . Đặc biệt là trường nằm sát cạnh Làng Đại học Quốc Gia Thủ Đức, tạo nhiều cơ hội cho các em học sinh giao lưu và phấn đấu học tập

– Trường THPT Hoa Sen tọa lạc tại Cư xá Kiến Thiết, là nơi để các em học sinh học tập và rèn luyện lý tưởnglà một khu vực yên tĩnh và dân cư có văn hóa tốt.

Cơ sở vật chất

– Trường THPT Hoa Sen được xây mới gồm 2 khối nhà, 1 trệt 3 lầu với 33 phòng được thiết kế khang trang, thoáng mát. Phòng học, phòng ngủ được trang bị máy lạnh. Có hồ Sen, vòi phun nước, có vườn cây cảnh (2 cây Tùng Bách cao hơn 10m).

– Trường có 05 phòng bộ môn (multimedia) dạy chuyên đề. Các phòng chức năng: Thư viện, hội trường, nhà ăn, căn tin, y tế, thư viện điện tử, phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm… Có đội xe đưa đón các em học sinh.

– Trường có sân chơi rộng rãi, sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền,  nhiều bàn bóng bàn. Liên kết với Trung tâm thể dục thể thao  Q.9 nên có thêm hồ bơi, sân quần vợt, sân bóng đá cỏ nhân tạo,… đảm bảo cho các em hoạt động Thể dục thể thao tốt nhất theo hướng tự chọn.

3/ ĐỘI NGŨ SƯ PHẠM – Nhiệt huyết và yêu nghề

– Với đội ngũ lãnh đạo từng là những cán bộ cốt cán, BGH các trường lớn (Nguyễn Thượng Hiền, Trí Đức,…). Đội ngũ giáo viên, nhân viên được tuyển chọn, có chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm trong công việc giảng dạy, có những giáo viên đã và đang dạy tại các trường danh tiếng (Lê Hồng Phong,Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Hữu Huân, ĐHSP, ĐH Sài Gòn,…)

– Bên cạnh đó đội ngũ quản nhiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng, nhiều kinh nghiệm, hết lòng chăm sóc các em, quản lý HS bằng trách nhiệm và sự thân thiện.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Câu lạc bộ tin học

Câu lạc bộ học tập

Câu lạc bộ thể thao

Câu lạc bộ tình nguyện

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ : 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

Trường THPT Hoa Sen

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --