TỔNG QUAN

Trường THCS – THPT Việt Úc thành lập vào năm 2004, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Trường THCS – THPT Việt Úc (VAS) đang giảng dạy gần 4.500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 6 cơ sở ở TP.HCM.

Năm học 2013-2014, VAS đưa chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge chính thức vào giảng dạy song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia. Với gần 400 giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và gần 200 giáo viên giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge nhà trường chuẩn bị 3 hướng lựa chọn linh hoạt cho các em từ lớp 9: theo học chương trình quốc tế để lấy bằng Tú tài Quốc tế Cambridge, hoặc theo học chương trình song ngữ cao cấp để lấy bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT, bằng ICGSE (bằng tốt nghiệp trung học Cambridge) và chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh; hoặc theo học chương trình song ngữ hội nhập để lấy bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT và chứng chỉ tiếng Anh. Với bất kỳ lựa chọn nào, các em cũng được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng tâm thế tự tin bước tiếp lên bậc học mới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Xây dựng thiết kế theo chuẩn mực quốc tế

Các cơ sở của nhà trường đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy được thực hiện nghiêm ngặt, điều kiện thông thoáng phòng học và sân chơi rộng rãi an toàn.

Cung cấp các trang thiết bị hiện đại

Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc , Hội họa, Studio, Thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao.

Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge cũng như hệ thống quản lý thư viện chung được cung cấp bởi Follett, tổ chức hàng đầu về cung cấp tài liệu và quản lý thư viện trên thế giới.

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

Vệ sinh theo quy trình chuẩn quốc tế

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Thuận tiện đưa đón

Các cơ sở của Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đều nằm ở các quận trung tâm thành phố, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể an tâm hoàn toàn trong việc gửi học sinh đi về bằng đoàn xe đưa đó n chuyên nghiệp của nhà trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
Email: [email protected]
Hotline: (08) 3864 1770

TRỤ SỞ TRUNG HỌC:

Số 1 – Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7

Phone: 6260 7272

Email: [email protected]

202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận

Phone: 3999 0112

Email: [email protected]

594 Ba Tháng Hai, Quận 10

Phone: 3864 1770 / 72

Email: [email protected]

23 Trần Cao Vân, Quận 1

Phone: 3829 7454

Email: [email protected]

Website: http://www.vas.edu.vn/

Trường THCS – THPT Việt Úc (VAS)

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --