TỔNG QUAN:

Trường THCS – THPT Hiền Vương được đưa vào hoạt động 2013

Mục tiêu

Mục tiêu hàng đầu của Trường THCS – THPT Hiền Vương là chú trọng đào tạo nhân cách con người. Trước tiên đó chính là thái độ của người học trước những gì mình tiếp nhận.

Phương pháp giảng dạy

Ngay từ những ngày đầu đến trường, học sinh được các giáo viên dạy cho phương pháp tư duy tự thân. Hướng các em học sinh theo hướng phải tự suy nghĩ về các vấn đề mà mình tiếp nhận, tự tìm ra giải pháp thích hợp và hơn hết phải biết chắt lọc để biến kiến thức khô khan thành cái của riêng mình.

hienvuong 1

“Nhân, lễ, nghĩa, trí, tín” là những giá trị đạo đức mà bất cứ một trường học nào cũng chú trọng trong công tác đào tạo của chính mình. Và Trường THCS – THPT Hiền Vương đã lấy đó làm mục tiêu trong mọi hoạt động của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường THCS-THPT Hiền Vương nhận học sinh nội trú, bán trú và một buổi. Lớp học khang trang thoáng mát, phòng ngủ có máy lạnh.

hienvuong 2

Trường được xây dựng với tổng diện tích 1.571m2, diện tích khuôn viên Trường lên đến 3.794m2 gồm 1 tầng hầm, 1 trệt, 3 lầu; 24 phòng học, 6 phòng điều hành, 9 phòng chức năng; khu nội trú, với tổng kinh phí lên đến 37 tỷ đồng. Bên cạnh việc học tập, Nhà trường luôn tạo điều kiện chăm lo cho nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của các em. Hiện tại, Trường có 120 giường nằm hai tầng nội trú, và đang đầu tư xây dựng một khu thể thao gồm hồ bơi, sân bóng mini, cầu lông trên diện tích 3.000m2.

ĐỊA CHỈ

– ĐC: 75A NguyễnSĩ  Sách, P.15, QuậnTânBình

– ĐT: 08. 3815 7171 – 0979 87 7171

– Email: [email protected]

– Website: http://hienvuong.edu.vn/

 

Trường THCS – THPT Hiền Vương

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --