TỔNG QUAN

Trường THCS Phạm Đình Hổ

– Tập thể giáo viên phần lớn có tinh thần trách nhiệm trong công tác, có tay nghề vững vàng. Đội ngũ quản sinh – GVCN kết hợp chặt chẽ với CMHS trong việc theo dõi giáo dục học sinh.

– CSVC được xây dựng thoáng mát, có đủ tiện nghi tạo điều kiện cho học sinh học tập, sinh hoạt tốt. Đặc biệt là việc trang bị các phương tiện hiện đại ứng dụng công nghệ thông tin được bổ sung hàng năm.

– Hệ thống thông tin ngày càng hoàn thiện theo hướng hiện đại. Truy cập thông tin qua mạng về nhiều lĩnh vực được BGH, giáo viên và học sinh ngày càng khai thác nhiều hơn.

– Việc dạy học theo xu hướng đổi mới ngày càng chiếm ưu thế từ một trong những hoạt động hàng năm do nhà trường tổ chức “Hội thi thiết kế bài giảng KTS”. Giáo viên và học sinh kể cả CMHS phần lớn đều rất tích cực ủng hộ.

– Với lợi thế đón đầu qua việc ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học cách nay hơn 3 năm nên việc hoàn thiện đổi mới dạy học và các hoạt động khác có chiều hướng phát triển tốt.

– Kết quả năm học 2008-2009 Chi bộ đạt TSVM; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Chi đoàn TNCS HCM vững mạnh; YTHĐ xếp loại xuất sắc; thư viện đạt chuẩn; THTN, thiết bị xếp loại tốt; hồ sơ học vụ, tài vụ xếp loại tốt; phong trào TDTT đạt danh hiệu tiên tiến cấp thành phố. Trường đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc.

Tầm nhìn:

          Là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để cha mẹ học sinh tin tưởng gửi gắm con em mình; là nơi được học sinh ham thích chọn lựa để học tập, rèn luyện và là nơi được giáo viên yêu mến, hăng say, khát khao cống hiến để phát triển nghề nghiệp.

Sứ mạng:

          Tạo dựng môi trường thân thiện, lành mạnh giúp học sinh học tập, vui chơi tích cực để mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo, biết định hướng tương lai và biết hết lòng hết sức phục vụ nhân dân và phụng sự Tổ quốc.

CÁC HOẠT ĐỘNG

LIÊN HỆ

 270, Gia Phú, Phường 1, Quận 6

Điện thoại: (08) 3855 2000
Email: [email protected]

Website: http://thcs-phamdinhho.e-school.edu.vn

Trường THCS Phạm Đình Hổ

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --