TỔNG QUAN

Từ ngôi trường tiểu học Chợ Quán một thời trước ngày giải phóng, trường THCS Kim Đồng hôm nay đã trải qua một chặng đường dài, bao thăng trầm trăng trở, phấn đấu không mệt mỏi để xác định một chỗ đứng xứng đáng trong ngành Giáo dục Đào tạo Quận 5

Chỗ đứng đó ngày nay đã hình thành và ngày một vững chắc. Từ những mảng trắng phong trào, THCS Kim Đồng đã từng bước có mặt trong tất cả hoạt động, với bao khó khăn chất chồng, để có quyết tâm vượt qua, gạt bỏ mặc cảm đeo đuổi, vươn lên từng tháng từng ngày, chắt chiu từng thành quả một.

Tập thể sư phạm đoàn kết, nâng niu với từng thành tích, trân với từng đóng góp của mỗi thành viên, để hôm nay, sự ra đời của trang web này, như muốn khẳng định quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường, muốn ước mơ của mình được đồng cảm, vun đắp. Qua đó, được sự động viên của lãnh đạo các cấp, của bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt sự cưu mang của đông đảo phụ huynh, đã hết long ủng hộ nhà trường trong những năm tháng đổi mới.

Danh hiệu đơn vị xuất sắc nhất thành phố chỉ là cột mốc đầu tiên. Ước mơ có bay xa được hay không, có lẽ không thể không nhắc đến đôi cánh của tập thể thầy cô nhà trường đã lao động miệt mài, cả lao động chất xám của trí tuệ, lẫn mồ hôi sức lực, cả nụ cười lẫn nước mắt buồn vui.

Hôm nay đang mở đầu cho mai sau. Tất cả còn đang phía trước. Lòng tin yêu cuộc sống, long tin yêu ngành nghề, long tin yêu của mọi người chắc chắn sẽ nâng cành cho ước mơ này bay xa, bay cao hơn. Đọng lại ở đây, long tri ân của nhà trường, những cảm xúc dâng tràn với từng trang lần mở.

Hãy đồng cảm và chia sẻ từng cảm xúc của thầy trò chúng tôi muốn gởi gấm qua trang web này, những ghi nhận gian khó của một thời gian khó đi lên.

NHIỆM VỤ

Trường THCS Kim Đồng đã có nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp quận, cấp thành phố; nhiều cán bộ quản lí và giáo viên được công nhận chiến sĩ thi đua các cấp… Bên cạnh đó, tỉ lệ HS giỏi cấp Quận, cấp TP không ngừng tăng. Minh chứng cho điều này là những kết quả mà trường gặt hái trong niên học 2008-2009 với nhiều thành tích như: Nằm trong top 3 tất cả các phong trào; 20 CSTĐ cấp Quận; 5 CSTĐ cấp cao; 3 CBQL đạt bằng khen của Bộ GD&ĐT; riêng thầy hiệu trưởng Trần Lung đạt bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Trường được cờ thi đua cấp Quận; Chi bộ, Công đoàn trong sạch, vững mạnh… Đặc biệt, Trường liên tục giữ vững và phát huy danh hiệu Trường tiên tiến cấp thành phố; góp phần vào thành tích chung của ngành GD TP.HCM trong việc thực hiện cuộc vận động “Hai không” năm học 2008-2009…

CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐỊA CHỈ

TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TP.HCM
Địa chỉ : 503 Phan Văn Trị, P.7, Q.5, Tp.Hồ Chí Minh

ĐT: (08)39.239.970
Email: [email protected]

Website: http://thcskimdong-q5.edu.vn/

Trường THCS Kim Đồng

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --