TỔNG QUAN

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, SOUL Music Academy mong muốn mang lại một cách tiếp cận mới và mang tính quốc tế nhiều hơn đối với nền giáo dục âm nhạc. Chúng tôi tin rằng Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển và là phương tiện truyền tải cảm xúc quan trọng nhất của mỗi người.

SỨ MỆNH

Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống.
Dùng sức mạnh âm nhạc để tăng cường khả năng sáng tạo của trẻ.
Mang lại các kỹ năng đạt chuẩn quốc tế vào công nghiệp âm nhạc Việt Nam.

TRIẾT LÝ GIẢNG DẠY

Ở SOUL Music Academy, chúng tôi CHÚ TRỌNG khuyến khích khả năng CẢM THỤ ÂM NHẠC TỰ NHIÊN và khơi gợi TIỀM NĂNG NGHỆ THUẬT. Chúng tôi gọi đây là phương pháp “TRỌNG TÂM CẢM XÚC” – học viên sẽ thể hiện được bản thân và cảm xúc của mình thông qua phong cách âm nhạc mà họ lựa chọn.

Triết lý giảng dạy của chúng tôi bao gồm các chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế hợp lý, tập trung vào cả hai khía cạnh “kỹ thuật” và “sáng tạo” của âm nhạc. Điều quan trọng là tạo ra cho học viên không khí vui, năng động, sáng tạo, khả năng thể hiện bản thân và kết nối tập thể.

“Linh hồn” của SOUL Music Academy chính là đội ngũ giáo viên có trình độ cao và hàng đầu trong ngành, những người đã có bằng cấp quốc tế để trở thành một phần của SOUL.

THANH BÙI
Giám đốc điều hành

“Tôi tin rằng thành tựu lớn nhất trong đời là được sống với đam mê của mình. Âm nhạc chính là nhịp đập trái tim tôi và là phương tiện giúp tôi tìm được chính mình. Tôi mong sẽ có thể sẻ chia ngọn lửa đam mê này đến với thế hệ trẻ và chứng kiến sự trưởng thành của họ trong âm nhạc và bằng âm nhạc.”

BÙI TRIỆU YÊN
Giám đốc Chuyên môn / Giám đốc Chương trình Trinity

“Âm nhạc là một thế giới kỳ diệu, giúp bạn thư giãn, tư duy và sáng tạo. Âm nhạc mang con người đến gần với nhau hơn và giúp kiến tạo yêu thương. Tôi cảm nhận rõ mục đích đời mình khi là một giáo viên dạy nhạc vì khi ấy tôi thấy mình đang sống có ích cho cuộc đời.”

CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo của SOUL Music Academy sử dụng giáo trình đã được cập nhật và phát triển trong hơn 70 năm qua tại hơn 200 quốc gia, được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo có uy tín nhất trên thế giới. Chương trình đã được dùng để đào tạo nên những thế hệ kiệt xuất nhất cho nền âm nhạc thế giới như Aerosmith, Mariah Carey, Eric Clapton, Elton John, Elvis Presley, Queen, Justin Timberlake, U2, Stevie Wonder, the Red Hot Chili Peppers, Sting và nhiều nghệ sĩ khác… Chương trình là sự kết hợp giữa giáo trình cổ điển và giáo trình hiện đại, nhằm xây dựng cho học viên nền tảng vững chắc, tạo tiền đền cho học viên tham gia lấy chứng chỉ âm nhạc Trinity College London.

GiỚI thiệu Trinity College London

Trinity College London là một hội đồng thi quốc tế chuyên đánh giá về âm nhạc được thành lập từ năm 1877. Thừa hưởng bề dày thành tựu trong việc đánh giá học thuật, Trinity College London tự hào cung cấp một trong những bằng cấp uy tín và được tôn trọng nhất về âm nhạc trên toàn thế giới.

Bao hàm tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc, bằng cấp của Trinity mang đến sự đa dạng phong phú và các lựa chọn để thu hút mọi lĩnh vực âm nhạc từ âm nhạc cổ điển Classical & Jazz truyền thống đến Rock & Pop hiện đại.

Đặc biệt hơn, Trinity – với vai trò là một trong những chương trình nổi tiếng hàng đầu trên thế giới áp dụng phong trào âm nhạc hiện đại toàn cầu – đã phát triển kỳ thi Rock & Pop cho các bạn đam mê âm nhạc có đủ điều kiện nhận chứng nhận quốc tế qua các màn trình diễn âm nhạc có lịch sử hơn 50 năm qua.

Vì sao chọn Trinity College London?

·          Chứng nhận toàn cầu – Trinity đưa ra quy trình đánh giá nghiêm túc và chính quy được quốc tế công nhận thông qua hệ thống chấm điểm đổi mới với chuỗi các cuộc thi và ấn phẩm mang tính linh hoạt và đương đại cao.

·         Sự lựa chọn và tính linh hoạt – với hệ thống Bài tập Kỹ Thuật, Bài kiểm tra bổ trợ cũng như bài tập thực hành thú vị và phong phú cho người học tự do lựa chọn, các kỳ thi ở Trinity cho phép học viên trình diễn thế mạnh cũng như cá tính âm nhạc của họ. Ngoài ra, không có những lý thuyết bắt buộc cho kỳ thi thực hành ở Trinity.

·         Hàng loạt các tài liệu tham khảo hữu ích – các tài liệu tham khảo của chúng tôi được phát triển với sự cộng tác của nhiều soạn giả hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

BẰNG CẤP

Bằng cấp của Trinity được hội đồng giám khảo quốc tế có kinh nghiệm đánh giá theo các tiêu chuẩn giống nhau tại xấp xỉ 60 quốc gia trên thế giới để đảm bảo các tiêu chí và qui trình được áp dụng thống nhất.

Trinity College London (Trinity) là một tổ chức có giải thưởng được Văn phòng Chuyên môn và Quy chế thi (Ofqual) nước Anh, Chính phủ xứ Wales (WG) và Hội đồng về Chương trình giảng dạy, Khảo thí và Đánh giá (CCEA) công nhận tại Vương Quốc Anh. Bằng cấp của Trinity được công nhận bởi các cơ quan này theo các quy định của Khung Bằng cấp và Tín chỉ (QCF). Các sự sắp xếp khác nhau được thiết kế tương ứng với các cơ quan giáo dục trên toàn thế giới. Các bằng cấp này sẽ trợ giúp cho học viên rất nhiều trong quá trình xin theo học tại các trường đại học / cao đẳng để thể hiện các kỹ năng đa dạng và sự tham gia tích cực vào các hoạt động ngoại khóa.

Mỗi năm hơn 600.000 thí sinh trên hơn 60 quốc gia muốn thử sức mình với các kỳ đánh giá do Trinity tổ chức, từ việc thi lấy văn bằng chứng chỉ đến việc thi để nhận bằng cử nhân và bằng nghề cao cấp.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT

CÁC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA CHỈ

HỌC VIỆN ÂM NHẠC SOUL (SOUL MUSIC ACADEMY)

Số 214 – 216 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: +84 8 3822 0606 | +84 974 174 214

Website: http://soulacademy.com.vn/

Soul Academy – Trinity College London

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --