TỔNG QUAN

abc9

Được thành lập vào năm 1995, Trường Quốc tế ABC là một trường đa quốc gia, trường học ngày càng mở rộng nhanh chóng cho cả hai ngôn ngữ tiếng Anh đầu tiên và thứ hai ngôn ngữ riêng của sinh viên. Cung cấp giáo dục cho 2-18 tuổi, trường cung cấp hướng dẫn trong tất cả các môn học Anh thông qua môi trường tiếng Anh và cung cấp phiên bản giảng dạy chuyển thể của chương trình giảng dạy quốc gia Anh, Cambridge IGCSE và mức / A AS.

Các trường bao gồm các học sinh của ba mươi bảy quốc gia khác nhau, cung cấp sự đa dạng văn hóa phong phú. Giáo viên có nhiều kinh nghiệm đến từ Vương quốc Anh, Australia, Ireland, New Zealand, Trung Quốc và Pháp. Từ tháng 8 năm 2011 sẽ có 65 giáo viên nước ngoài làm việc tại các trường học. Số lượng sinh viên đăng ký tại trường Quốc tế ABC hiện là 750.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Được biết đến như là một trong những trường quốc tế tốt nhất tại Việt Nam cung cấp một nền giáo dục đẳng đầu tiên mà sẽ dẫn đến sinh viên của chúng tôi được thành công trong giáo dục và trong suốt cuộc đời trưởng thành của họ. Chúng tôi mong đợi và đã lên kế hoạch cho các trường học để tăng số lượng sinh viên của mình đến tối đa của mục 4 mẫu cho mỗi nhóm năm trong khi vẫn duy trì gia đình làm trung tâm, thân thiện là đặc tính của chúng tôi.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Để tạo ra một chương trình giảng dạy và môi trường học tập cho sự phát triển của sinh viên và giáo viên của chúng tôi dùng tất cả để có thể nhận ra tiềm năng của mình, và có thể để phấn đấu cho mục tiêu và lý tưởng cao hơn.

Để đảm bảo sinh viên của chúng tôi sẽ được hưởng lợi không chỉ từ việc ở Việt Nam, mà còn từ các cơ hội học tập cùng với người lớn và học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới, qua đó tạo điều kiện phát triển toàn của mỗi đứa trẻ, trong một cộng đồng toàn cầu luôn thay đổi.

AIMS CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho học tập, xã hội, đạo đức, văn hóa, ngôn ngữ, sáng tạo, trí tuệ, tình cảm và thể chất của giáo dục của mỗi học sinh.

Chúng tôi mong muốn cung cấp các cơ hội bình đẳng trong giáo dục cho các học sinh của chúng tôi trong một môi trường đa văn hóa nơi mà các giá trị phi phân biệt giới tính và không phân biệt chủng tộc luôn được khuyến khích. Như vậy, chúng tôi hy vọng tất cả học sinh và phụ huynh học sinh của chúng tôi để hỗ trợ những vấn đề này.

Chúng tôi mong muốn tạo ra tiêu chuẩn cao về kinh nghiệm cho tất cả các học sinh học do đó, mỗi cá nhân có thể đạt được tiềm năng đầy đủ.

Chúng tôi mong muốn xây dựng một nơi tốt cho các trường học trong cộng đồng địa phương.

Chúng tôi nhằm mục đích để nâng cao lòng tự trọng và khả năng giá trị công việc riêng của mỗi người một chu đáo, an toàn môi trường.

Chúng tôi mong muốn phát triển sự tò mò tự nhiên, mà các em cảm thấy về bản thân, nền văn hóa của họ và thế giới của họ.

Chúng tôi mong muốn phát triển nhận thức xã hội và sự cảm thông qua các bối cảnh xã hội học tập.

Chúng tôi mong muốn tạo ra những người học độc lập đã đạt được rất cao và tôn trọng cho giáo dục và phúc lợi của bản thân và người khác.

Chúng tôi mong muốn thúc đẩy liên kết chặt chẽ với nhà / cha mẹ và mời phụ huynh / người giám hộ càng nhiều càng tốt trong việc giáo dục con em mình, để tạo điều kiện thành tích cao.

Chúng tôi mong muốn thúc đẩy một môi trường có ý thức an toàn và sức khỏe.

Chúng tôi mong muốn cung cấp một chương trình giảng dạy rộng và cân bằng cho tất cả học sinh.

Chúng tôi nhằm mục đích để thực hành truyền thông nội bộ và bên ngoài tốt.

Chúng tôi nhằm mục đích để thực hành các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các trường được trang bị đầy đủ các thiết bị toàn diện và tiện nghi tuyệt vời.Chúng bao gồm:

Điều hòa nhiệt độ, phòng học được trang bị tốt

Bảng trắng tương tác trong mỗi lớp học

5 IT Laboratories

150 máy tính nối mạng với các thiết bị Internet

3 Phòng Thí nghiệm Khoa

Một Hội thảo Thiết kế Công nghệ

Một phòng Drama

Multi-Purpose Performance Hall

Một phòng nhạc được trang bị đầy đủ

Một studio nghệ thuật được trang bị đầy đủ

Một tập thể dục

Một đa năng khu vực có mái che

Một lĩnh vực trong mọi thời tiết nhân tạo cho các sự kiện thể thao

Một hồ bơi 25m và nhỏ, bể nông cho học viên trẻ

2 Thư Viện

2 Căn tin

Một y tá thường trực

24 giờ an ninh cho tất cả các trường

Tủ giữ đồ Sinh viên

Phòng chung cho học sinh lớn tuổi

Không gian đậu xe an toàn

ABC2

CÁC HOẠT ĐỘNG

ABC1

ABC3

ABC4

ABC5

ABC7

ABC8

CÁC HOẠT ĐỘNG

ABC6

Website: http://www.theabcis.com/

ABC International School

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --