[vc_gallery interval=”3″ images=”6481,6479,6477,6476,6475″ onclick=”” css_animation=”bounceIn” title=”Trường THPT Trần Nhân Tông”]

Trường THPT Trần Nhân Tông

Trường được thành lập từ 1997 đến nay, là ý nguyện của những người tâm đức với giáo dục muốn xây dựng một ngôi trường hiện đại, chất lượng cao và thân thiện.

Nét đặc trưng của trường là sẵn sàng đón nhận mọi đối tượng học sinh. Khi nhận vào học các em đều được tìm hiểu rõ đặc điểm cá nhân và năng khiếu. Học sinh khá, giỏi sẽ có chế độ học chuyên sâu để khẳng định sự đỗ đạt cao nhất. Học sinh nghèo hiếu học được quan tâm trợ giúp vượt khó. Đặc biệt, có chương trình “giáo dục lại” cho học sinh có cá tính giúp các em trở về trạng thái tâm lý ổn định, học tập tiến bộ hơn.

Một tiết học đàn của các em tại trường THCS, THPT Bạch Đằng
Một tiết học đàn của các em tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Mục tiêu đào tạo của trường là phát triển toàn diện Đức -Trí -Thể-Mỹ cho học sinh. Với lợi thế trường thuộc hệ thống giáo dục của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, do vậy học sinh sẽ được giới thiệu và tiếp cận với những lĩnh vực nghề nghiệp như: Du lịch, Kinh tế, Ngoại ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin và các ngành kỹ thuật khác nhằm định hướng ngành nghề phù hợp cho bản thân ngay khi còn ngồi ghế phổ thông mà nhiều trường ở thành phố Hồ Chí Minh chưa làm được.Trường cung cấp các chứng chỉ nghề nghiệp sau khi các em lựa chọn và học tập nghề  tại trường. Bằng phương pháp dạy học mới với tư duy giáo dục hội nhập quốc tế, tập thể sư phạm nhà trường có tham vọng xây dựng một ngôi trường hiện đại, chất lượng cao. Tiêu chí căn bản là quan tâm đến từng học sinh, tất cả dựa trên quyền lợi và sự tiến bộ của học sinh mà làm việc.

Với quá trình trải nghiệm công tác giáo dục  nhiều năm, tại trường THCS, THPT Bạch Đằng này cùng với tập thể sư phạm, chúng tôi muốn được chia sẻ những trăn trở, khó khăn của các bậc phụ huynh đang chăm lo cho tương lai của con em mình.

Tiết học Mỹ thuật của các em tại trường THCS, THPT Bạch Đằng
Tiết học Mỹ thuật của các em tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Cam đoan rằng, tất cả học sinh đến với trường đều vui học và đạt được sự tiến bộ trong từng ngày. Hạnh phúc của phụ huynh và chính các em học sinh là hạnh phúc của nhà trường. Quý phụ huynh hãy tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

BAN GIÁM HIỆU

Trường có mặt bằng học phí thấp

 

[vc_cta h2=”Học phí ở mức thấp nhất” add_button=”bottom” btn_title=”Đăng ký trước ngày 31/07/18″ css_animation=”bounceInDown” btn_link=”url:https%3A%2F%2Fzalo.me%2F09171357455102013|||”]

Học phí bán trú: Lớp 6:  1.900.000 Đ/tháng Lớp 10: 2.100.000 Đ/tháng

[/vc_cta]

Hiện nay trường có 3 loại hình đào tạo, 2 buổi, bán trú và nội trú đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và mong muốn của quý phụ huynh. Hệ thống cơ sở vật chất tại của trường được trang bị hiện đại với nhiều phòng học máy lạnh chất lượng cao, các phòng thí nghiệm, thư viện phong phú tài liệu,Ký túc xá đầy đủ tiện nghi với sức chứa 800 học sinh, phòng thư giãn, hồ bơi phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao thao và đặc biệt nhất là hệ thống các phòng phục vụ cho việc phát huy năng khiếu và định hướng nghề nghiệp về văn hóa nghệ thuật, ngoại ngữ, kinh tế, du lịch.

Trường có học phí thấp
Lớp học với đầy đủ phương tiện, cơ sở vật chất hiện đại trong học tập

Giáo viên tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy tích hợp, hiệu quả trong giảng dạy

Giáo viên tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy tích hợp, hiệu quả trong giảng dạy 

Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường hiện đại, thân thiện và đạt chất lượng cao, chặng đường phát triển của trường được đánh dấu qua việc nâng cấp và phát triển của các cơ sở đào tạo. Hiện nay trường có hai cơ sở và một văn phòng tuyển sinh khang trang, bề thế. Cơ sở 1 tọa lạc tại số 160/72A Phan Huy Ích, P.12. Q. Gò Vấp, Tp. HCM, cơ sở 2 tại địa chỉ 53/1 Phan Văn Hớn, Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở thiết bị khang trang, hiện đại với đầy đủ phương tiện dạy học

Phòng học (72 m2/phòng) thoáng mát Có máy lạnh, máy chiếu, đầy đủ ánh sáng đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh

Lớp học với cơ sở vật chất hiện đại
Lớp học với cơ sở vật chất hiện đại
Giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy học sinh
Giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy học sinh
Giáo viên dạy học cho từng đối tượng học sinh khác nhau
Giáo viên dạy học cho từng đối tượng học sinh khác nhau

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Số 53/1 Phan Văn Hớn, Đ.Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

Học phí lớp Bán trú:
Lớp 6:  1.900.000 Đ/tháng  –  Lớp 10: 2.100.000 Đ/tháng

Học phí lớp Nội trú:
Lớp 6:  3.800.000 Đ/tháng  –  Lớp 10: 4.200.000 Đ/tháng

Gọi ngay

Tư vấn tuyển sinh
0915 10 20 130983 927 343