TỔNG QUAN

huynhthuckhang1

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được thành lập vào năm 1999. Tọa lạc tại: 108 Nguyễn Quý Anh  Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng là một trong số các đơn vị giáo dục ngoài công lập hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng là một cơ sở được đánh giá rất cao trên tất cả các mặt hoạt động.
huynhthuckhang2
Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã thực hiện chủ trương đổi mới cơ bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam.

Mục tiêu đào tạo:

Mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ trở thành người công dân làm chủ đất nước mai sau. Muốn vậy con người cần phải có đức (Đức: là nhân cách biết sống cho mình và cho cộng đồng), phải biết phương pháp tự học, tự nghiên cứu để nắm bắt kiến thức, để làm giàu cho đất nước và hội nhập vào đất nước phát triển.

huynhthuckhang3

Đặc biệt, bắt đầu từ năm học 2013-2014, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng sẽ được dẫn dắt bởi PGS.TS Đoàn Văn Điện – người đã đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam trên 57 năm ở nhiều cấp học từ THPT cho đến đại học. Tên ông không chỉ gắn liền với sự ra đời và trưởng thành của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, Trường ĐH Lạc Hồng mà còn là người làm nên tên tuổi choTrường THPT Việt Thanh sau 16 năm gầy dựng và cống hiến.

Vẫn với phương châm “Dạy làm người trước khi dạy chữ”, ông quyết định thực hiện tâm nguyện với phương châm “Nhà đầu tư không vì lợi nhuận” (không phải trường không lợi nhuận mà toàn bộ lợi nhuận đó để nhà trường nâng cao đời sống giáo viên, nâng cao điều kiện học tập cho học sinh), một ngôi trường Huỳnh Thúc Kháng thân yêu. Đặc biệt, đề án này đã được sự tán đồng và ủng hộ của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCNVN: “Đây là đề án thể hiện tâm huyết của những nhà giáo hết lòng vì sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ. Tôi tin chắc nhà trường không vì lợi nhuận mà vì lợi ích của học sinh sẽ thành công, nhiều thầy cô giáo giỏi sẽ đến hợp tác với trường và cũng từ đó nhiều học sinh sẽ tìm đến”.

huynhthuckhang4

Để làm được điều đó, Trường Huỳnh Thúc Kháng đã tập trung xây dựng cơ sở học tập,kỹ thuật và đời sống học sinh khá đầy đủ,với một đội ngũ thầy cô giáo vừa có chuyên môn dạy giỏi và hết long chăm sóc học sinh của mình.

ĐỊA CHỈ

108 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại : 08. 3813 4217 – 08. 3842 8067
Email : thpthuynhthuckhanghcm@gmail.com
Website http://truonghuynhthuckhang.edu.vn/

Đăng ký với Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Đánh giá của bạn