TỔNG QUAN

Trường THPT Phú Lâm được thành lập theo Quyết định số 2183/QĐ-UBND ngày 15/5/2010 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và khai giảng năm học đầu tiên(2010-2011) tại số 12-24 đường số 3 Phú Lâm, phường 13, Quận 6 TP.Hồ Chí Minh.Trường THPT Phú Lâm là một trường tư thục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất của Trường THPT Phú Lâm được trang bị đạt chuẩn: các phòng học được trang bị máy chiếu, máy điều hòa, phòng chức năng gồm các phòng thí nghiệm:Lý, Hóa, Sinh, phòng vi tính, phòng lab, đạt yêu cấu tiện nghi hiện đại. Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng khu nghỉ và ở đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh bán trú và nội trú. Bếp ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; hệ thống sân chơi rộng rãi,có nơi cho học sinh luyện tập và thi đấu các môn thể thao, để tạo môi trường thuận lợi cho học sinh vui chơi giải trí.

Diện tích các phòng học được xây dựng chuẩn: 49m2/phòng, qui định 30 học sinh /lớp. Học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt 2 buổi/ngày, được học tăng tiết thêm đối với các môn cơ bản để tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng cho học sinh nắm vững kiến thức, xây dựng nền tảng cho sự phát triển nâng cao.

Trường THPT Phú Lâm có các giáo viên có tâm huyết với ngành, có trình độ sư phạm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để cộng tác.

Trường THPT Phú Lâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh có thể phát triển một các toàn diện nhất,Trường THPT Phú Lâm là một ngôi trường tạo niềm tin ở cha mẹ học sinh về một mái trường THPT Phú lâm nề nếp, kỷ luật và chất lượng, góp phần đào tạo học sinh thành người có tri thức vững và nhân cách tốt.

Chúng tôi hết sức tin tưởng và tự hứa sẽ phấn đấu đưa trường THPT Phú Lâm trở thành một trường có chất lượng tại khu vực.

CƠ SỞ VẬT CHÂT

phulam 1phulam 6

Phòng nội trú

– Gồm 4 phòng cho học sinh nội trú ( 2 phòng cho nam sinh, 2 phòng cho nữ sinh).
– Phòng được trang bị máy lạnh, quạt máy, truyền hinh cáp, giường tầng, tủ để quần áo, tủ để đồ, nhà vệ sinh và các dụng cụ sinh hoạt đầy đủ, tiện nghi.

Phòng học – Phòng bán trú

– Gồm 16 phòng học.
– Sĩ số 30 học sinh/phòng học.
– Phòng học được trang bị máy lạnh, quạt điện, máy chiếu, máy tính có kết nối internet đến từng phòng học và các phương tiện hỗ trợ đầy đủ cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Phòng lab – vi tính

– 1 phòng lab phục vụ việc học ngoại ngữ.
– 1 phòng vi tính phục vụ việc học tập tin học.
– Phòng được trang bị dàn máy vi tính hiện đại và các phương tiện học tập đầy đủ, tiện nghi nhằm hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.

Phòng thí nghiệm:

– Gồm 3 phòng thí nghiệm cho các môn Lý, Hóa, Sinh.

– Phòng được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ việc làm các thí nghiệm Lý, Hóa và Sinh cho học sinh.

Sân thể thao:

– Khuôn viên sân thể thao rộng rãi.
– 3 sân cầu lông.
– Bàn chơi bóng bàn.
– Sân chơi bóng rổ.
– Dụng cụ tập luyện thể dục thể thao đầy đủ, tiện nghi

Các phòng khác:

– Phòng hành chánh
– Phòng giáo vụ và tiếp khách.
– Phòng giáo viên.
– Phòng họp
– Phòng công tác đoàn
– Phòng y tế
– Căn tin giáo viên và căn tin học sinh.

CÁC HOẠT ĐỘNG

phulam 2

DIGITAL CAMERA

phulam 4phulam 5

DIGITAL CAMERA

ĐỊA CHỈ

12 – 24 đường số 3 khu phố chợ Phú Lâm, Phường 13, Quận 6(cạnh chợ Phú Lâm) hoặc 62B Bà Hom, Phường 13, Quận 6.            

Điện thoại: (08) 62930107 – 62930127  FAX: 62930137

Email: c3phulam.tphcm.@moet.edu.vn

Website: http://phulam.e-school.edu.vn/

Trường THPT Phú Lâm
Đánh giá của bạn