Trường TH – THCS – THPT Vạn Hạnh 

Địa Chỉ: 781E Lê Hồng Phong (Nối Dài) P.12 Q.10 Tp. Hồ Chí Minh

Ngôi trường phổ thông có nhiều cấp học, từ lớp 1 đến lớp 12.

Giới thiệu

Trường TH – THCS – THPT Vạn Hạnh được thành lập từ năm 2000. Hai mươi năm qua trường đã đào tạo trên 15.000 học sinh các tỉnh thành trong cả nước. Trường đáp ứng đủ các điều kiện giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn quốc gia; mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác; giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Trường TH – THCS – THPT Vạn Hạnh

Sứ mệnh

 • Kiến thức nền tảng vững chắc, hài hoà về tri thức và thẩm mỹ.
 • Phát triển năng lực Tiếng Anh, Tiếng Hoa.
 • Tự tin, năng động; có ý thức vươn lên khẳng định bản thân.
 • Tôn trọng các giá trị văn hoá, đạo đức; ý thức kỷ luật tốt.
 • Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Phương châm đào tạo

 • Mỗi lớp có 1 Giáo viên quản nhiệm tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm quản lý suốt thời gian học sinh có mặt tại trường nên đảm bảo các em được chăm sóc tốt trong các hoạt động học tập, vui chơi, bữa ăn, giấc ngủ.
 • Với sĩ số học sinh trong mỗi lớp vừa phải, giáo viên có thể quan tâm từng học sinh, hướng dẫn các em hiểu bài, ôn bài, làm bài tập tại lớp. Điều này làm giảm áp lực học tập; học sinh không cần học thêm bên ngoài.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo trong giảng dạy.

Chương trình học

Học sinh được học tập theo chương trình của Bộ GD-ĐT (2 buổi/ngày), với những kiến thức kỹ năng chuẩn. Kết quả học tập và bằng cấp của trường TH – THCS – THPT Vạn Hạnh được Bộ GD&ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với các trường công lập trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị hiện đại

Trường được thiết kế theo công năng giáo dục ngay từ khi xây dựng nên đảm bảo các quy định về vệ sinh, phòng cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, ánh sáng,…; diện tích khuôn viên 3.000 m2, diện tích sử dụng 10.000 m2, trường có khu vực sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh – Học sinh thực sự có được khoảng không gian học tập và vui chơi ngoài trời chứ không chỉ bó mình trong toà nhà hộp.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

 • Trường TH – THCS – THPT Vạn Hạnh tọa lạc tại khu hành chính sang trọng, an ninh, ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khuôn viên khang trang, thoáng mát, sân chơi ngoài trời rộng rãi, nhiều không gian xanh.
 • Khu phòng học được trang bị máy tính với đường truyền internet tốc độ cao (ADSL), máy chiếu, máy điều hòa nhiệt độ, đồ dùng dạy học hiện đại.
 • Phòng thực hành thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, Thư viện, phòng LAB đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Khu bán trú – nội trú riêng biệt, sạch đẹp ngay trong khuôn viên trường, trang bị đủ tiện nghi sinh hoạt.

Phòng học đạt chuẩn quốc gia

Khu phòng học được thiết kế đúng tiêu chuẩn về không gian, ánh sáng; trang bị máy điều hoà nhiệt độ, bố trí bàn ghế, bảng, đồ dùng học tập tiên tiến.

Thư viện tiên tiến

Thư viện đạt chuẩn tiên tiến cấp thành phố với các loại sách tham khảo đa dạng đáp ứng nhu cầu của giáo viên – học sinh.

XEM CHI TIẾT THÔNG TIN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Trường TH – THCS – THPT Vạn Hạnh

Địa Chỉ: 781E Lê Hồng Phong (Nối Dài) P.12 Q.10 Tp. Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN » 0705 99 50 99

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --