TỔNG QUAN

Trường Phổ Thông ĐẠI VIỆT đào tạo học sinh 3 cấp:

Tầm nhìn:

Trường Phổ thông Đại Việt hoạt động với mục tiêu trở thành một đơn vị giáo dục tư thục ưu tú trên địa bàn Tp.HCM và là niềm tin của quý vị Phụ huynh và Học sinh

Sứ Mệnh:
Trường Phổ Thông ĐẠI VIỆT cung cấp giải pháp giáo dục chất lượng cho Phụ Huynh và Học sinh thông qua:
+ Chất lượng Cơ Sở Vật Chất hiện đại, đạt chuẩn
+ Chất lượng Giáo viên Nhân viên
+ Sự chăm sóc cá thể ở mức độ cao nhất

5 LÝ DO TẠI SAO QUÝ PHỤ HUYNH NÊN CHỌN ĐẠI VIỆT?
• Trường có chất lượng giảng dạy
• Trường có chất lượng Giáo viên – Nhân Viên
• Trường có cơ sở vật chất hiện đại – đạt chuẩn
• Trường có sự quan tâm cá thể ở mức cao nhất
• Trường có sự cam kết học phí phù hợp, rõ ràng

1. Chất lượng Giảng dạy

Trường phổ thông Đại Việt có một hệ thống quản lý đánh giá chất lượng giảng dạy này chính là một trong những cơ sở đề trường Đại Việt đưa vào chương trình chưa có: “Cùng Đại Việt, cam kết tốt nghiệp Trung học phổ thông”. Chương trình này đưa ra lộ trình đảm bảo cho việc hoàn thành bậc phổ thông của con em quý vị. co
Trường phổ thông Đại Việt quan niệm chất lượng giảng dạy là quan trọng nhất trong việc đảm bảo việc tiếp thu kiến thức của học sinh. Với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý đánh giá chất lượng giảng dạy tiên tiến từ trường phổ thông quốc tế TIS (Tp. HCM), từ năm học 2014 – 2015 tất cả các giờ dạy tại Đại Việt được quy trình hóa một cách chặt chẽ, qua đó đảm bảo những sự điều chỉnh, bổ sung kịp thời nhằm đem lại chất lượng bài giảng cao nhất đối với học sinh. Quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng Đại Việt để biết thêm chi tiết về hệ thống quản lý này.

2. Đội ngũ giáo viên – nhân viên
* Giáo viên Đại Việt là sự kết hợp của kinh nghiệm/tên tuổi và sức trẻ/mong muốn khẳng định mình. Các nhà giáo ưu tú, dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, quản lý trên địa bàn quận Gò Vấp và toàn thành phố là những ưu tiên trong chính sách tuyển dụng và thu hút nhân tài cho đội ngũ Giáo Viên Đại Việt. Bên cạnh đó, bổ sung cho đội ngũ các thầy cô giáo này là đội ngũ giáo viên trẻ với nhiệt huyết và mong muốn khẳng định mình. Đây chính là lực lượng xương sống cho các hoạt động đầy sức trẻ tại trường.
* Nhân viên Đại Việt được tuyển dụng, huấn luyện, tái huấn luyện theo một quy trình gắt gao nhằm đảm bảo có nghiệp vụ phù hợp. Bên cạnh đó, Đại Việt đề cao tính thân thiện, tinh thần hợp tác trong toàn bộ lực lượng GVNV.

3. Cơ sở vật chất :

Trường phổ thông Đại Việt
– Phòng học với trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu nghe nhìn
– Sĩ số học sinh không quá 25 em/lớp
– Ký túc xá bán trú, nội trú đầy đủ tiện nghi
– Sân chơi rộng rãi, an toàn
– Các phòng chức năng đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu dạy, học và phát triển kỹ năng

4.Sự quan tâm cá thể ở mức cao nhất:
Với tỉ lệ học sinh/GVNV ở mức thấp, trường Đại Việt cam kết sự quan tâm cá thể ở mức độ cao nhất cho tất cả học sinh Đại Việt. Mỗi học sinh được xây dựng một hồ sơ giáo dục cá thể Đại Việt với các thông số chi tiết về:

– Quá trình phát triển thể chất

– Sự tiến bộ trong học tập

– Quá trình tu dưỡng đạo đức

Các thông tin này được cập nhật thường xuyên và được chuyển đến quý vị PHHS tại các kỳ gặp gỡ phụ huynh tại Đại Việt hoặc theo yêu cầu của gia đình.
Hồ sơ giáo dục cá thể Đại Việt chính là sự khác biệt của trường Đại Việt trong công tác quản lý, huấn luyện học sinh. Với hồ sơ này, tất cả các GVNV Đại Việt đều dễ dàng nắm bắt thông tin của tất cả các học sinh tại trường và từ đó có thể đưa ra một chương trình giáo dục phù hợp cho học sinh trong vị trí công tác của mình. Các bộ phận quản lý học sinh tại Đại Việt vì thế bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo nhất, đem lại hiệu quả nhất trong việc quản lý và huấn luyện học sinh.

5. Cam kết học phí phù hợp – rõ ràng:
Trường phổ thông Đại Việt hiểu những khó khăn về kinh tế mà gia đình học sinh có thể gặp phải. Do đó, với sự hỗ trợ từ Quỹ Phát Triển Anh Ngữ Toàn Cầu (GEEF), Nhà trường cam kết có một chế độ học phí phù hợp và rõ ràng với tất cả các khoản chi phí được chi tiết hóa ngay từ đầu năm học. Đại Việt đồng thời cam kết ổn định, không phát sinh học phí trong suốt năm học để tao điều kiện tốt nhất cho gia đình.
Những suất học bổng đầu và trong năm học dựa trên thành tích học tập tốt của các bạn học sinh cũng là một nét đẹp xây dựng truyền thống Đại Việt. Hy vọng tất cả các bạn học sinh nỗ lực hết mình để nhận được các phần thưởng xứng đáng này.

CÁC HOẠT ĐỘNG

daiviet 2

daiviet 1

daiviet 3

daiviet 5

daiviet 4

ĐỊA CHỈ

521 Lê Đức Thọ P.16 Q.GV

Điện thoại: 08 6295 0643

Fax: 08 3916 6518

Email: thongtin@daivietschool.edu.vn

Website: http://www.daivietschool.edu.vn/

Trường TH – THCS – THPT Đại Việt

Trường TH – THCS – THPT Đại Việt
Đánh giá của bạn