Saigon Star International School

TỔNG QUAN

Trường Quốc tế Sài Gòn Star

Saigon Star International School

Trường Quốc tế Saigon Star cung cấp các chương trình giảng dạy Trường Quốc Anh trên toàn cầu được tôn trọng. Hiện nay chúng tôi phục vụ cho trẻ em từ độ tuổi từ 2-11, cung cấp cho họ với một nền giáo dục chất lượng cao, cung cấp bởi đội ngũ nhân viên đủ điều kiện và đầy tâm huyết. Nhà trường có kế hoạch đặt ra, để mở rộng thành giáo dục trung học năm 2017.

Saigon Star cung cấp một chương trình giảng dạy học tập giống hệt với giao bởi hàng đầu khác Trường quốc tế Anh, tuy nhiên cấu trúc phí của chúng tôi là cạnh tranh cao và là chưa từng có của bất kỳ trường học quốc tế Sài Gòn khác cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh Quốc.

Mục tiêu chính của Saigon Star là để cung cấp cho con của bạn có một môi trường an toàn, kích thích và tích cực hỗ trợ các tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục. Chúng tôi phấn đấu để đạt được điều này bằng cách giới hạn số lượng lớp học tối đa là 18 học sinh, sử dụng chỉ có tài năng, đầy đủ trình độ và kinh nghiệm nhân viên và bằng cách cung cấp một môi trường hiện đại cho mục đích xây dựng trường sử dụng.

Có quy mô lớp học nhỏ, giáo viên của chúng tôi có thể xem xét những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi học sinh khi lên kế hoạch mỗi bài học. Tại Saigon Star chúng ta có thể nhận ra các nhu cầu cá nhân tất cả học sinh và bằng cách thực hiện các phương pháp giảng dạy đa dạng nơi cần thiết, chúng tôi có thể tạo ra những bài học mà kích thích phát triển cá nhân và học tập của mỗi cá nhân con.

Chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC) cũng được sử dụng để cấu trúc thời gian biểu học tập, cho phép con người có thể phải đối mặt với tái định cư quốc tế trong tương lai, để ghi danh tại trường IPC khác và tránh thiếu kiến ​​thức môn học quan trọng như vậy. IPC được sử dụng bởi các trường học quốc tế tại hơn 85 quốc gia, bao gồm cả trường học với cuộn sinh viên quốc tế đa dạng, ở Anh.

Chương trình Early Years Foundation Stage của chúng tôi (cho lứa tuổi 2-5) được tăng cường với các yếu tố kết hợp từ các Chương trình học Montessori. Nó được hỗ trợ bởi một Montessori Chuyên gia đủ điều kiện đầy đủ.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia một cách tiếp cận toàn cầu để trình bày vấn đề cho học sinh. Điều này chuẩn bị chuyển tiếp của họ vào một môi trường trung học cơ sở cạnh tranh, nơi mà cựu sinh viên đã được chứng minh để nổi trội.

Trường Quốc tế Saigon Star là một cộng đồng phát triển của giáo viên, học sinh và phụ huynh, điền ngày, với nụ cười, tiếng cười và học tập. Đó là nơi mà mọi trẻ em sẽ học cách khám phá và phát huy tiềm năng cá nhân của họ và nơi cha mẹ có được giá trị lớn và phần thưởng thêm.

SAIGON STAR INTERNATIONAL SCHOOL

WHERE YOUR CHILD SHINES BRIGHTER

Mô tả của Trường

Một trường học cảm giác như một ngôi nhà thân quen. Trong khi những viên gạch và vữa được công nhận là cơ thể vật lý của trường, đó là những người trong đó cấu trúc đó là trái tim và linh hồn của nó.

Tạo ra những đặc tính và quan tâm nhiều hơn về giá trị giáo dục vì lợi nhuận, tuyển dụng giáo viên giảng dạy được hoàn toàn dành riêng cho đặc tính với con người với nhau và được thúc đẩy và quan tâm để tìm hiểu, Trường Quốc tế Sài Gòn Star là một nơi rất đặc biệt.

Tất nhiên những viên gạch là vấn đề, và chúng tôi nghĩ rằng ngay cả ở đây, chúng tôi có một lợi thế rất lớn. Được xây dựng an toàn và không ô nhiễm môi trường của các trung tâm thành phố, nhưng dễ dàng  để di chuyển được từ bất cứ nơi nào ở thành phố Hồ Chí Minh trong một vài phút, các trường học được bao quanh bởi cây xanh, mở rộng không gian, không khí trong lành.

Các tòa nhà hai tầng được thiết kế tùy chỉnh và xây dựng để tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận với mở, thoáng mát, cảm thấy thoải mái.Luôn luôn có giáo viên bên cạnh, trẻ em và cha mẹ bất cứ lúc nào. Đó là bàn tay dẫn dắt của các giáo viên

Các phòng học được tất cả về các cửa sổ lớn và không khí trong lành khi không quá nóng, với một kế hoạch cảm giác mở.

Sân trường đầy màu xanh lá cây và hoàn toàn an toàn. Các em được khuyến khích chơi, cả trong cách chính thức và không chính thức và họ có một loạt các không gian trong đó để tập thể dục và trò chơi.

Trường có hai lối vào, cả người dẫn dắt tại mọi thời điểm, bởi nhân viên an ninh chuyên dụng và có kinh nghiệm.

Chương trình giáo dục

Giới thiệu về Chương trình giảng dạy tại Trường Quốc tế Sài Gòn Star

Saigon Star hiện bao gồm hai nhóm giáo dục; Đầu năm và Tiểu học (cung cấp Trung học cơ sở của chúng tôi đang lên kế hoạch cho năm học 2015-16).

Cốt lõi của chương trình giảng dạy Saigon Star của trường là khung chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc gia của Vương quốc Anh cho cả hai năm đầu và Tiểu học, khen ngợi bởi một số yếu tố Montessori cho năm thêm sự tăng trưởng và phát triển sớm và tăng cường bởi các chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế được công nhận trên toàn cầu (IPC) được thiết kế đặc biệt với nhu cầu của sinh viên quốc tế.

CÁC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA CHỈ

Khu dân cư số 5, Nguyễn Khoa Đăng, ​​Phường Thạnh Mỹ Lợi,Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam

Google Map Link

-- Những quảng cáo nho nhỏ giúp tiện ích tìm trường luôn được miễn phí --